Đăng bài miễn phí – Free Content

Tin du lịch là một website chia sẻ thông tin du lịch, mẹo vặt, cung phượt & kinh nghiệm du lịch biên soạn từ đội ngũ biên tập viên của chúng tôi. Qua nhiều thăng trầm, tindulich.net tự tin trở thành một website hỗ trợ cho “White Hat SEO”, chúng tôi cam kết duy trì hoạt động website miễn phí, 100% miễn phí dành cho các bạn ! Tin du lịch

Làm sao gửi bài đăng miễn phí lên website của Tin du lịch ?

Sân chơi nào cũng có nội quy riêng, ai vượt qua rào cản nội quy thì chắc chắn là người chiến thắng. Nội quy sinh ra chỉ giúp cho chất lượng backlink miễn phí của bạn chất lượng hơn mà thôi. Vì vậy, đừng hỏi vì sao chúng tôi đưa ra nội quy, chúng tôi vì các bạn, vì công sức bỏ ra của biên tập viên Tin du lịch Việt Nam, một website duy nhất dành cho thành viên seo lĩnh vực du lịch trong nước & quốc tế.

Bạn phải làm gì ?

 • Biên soạn bài và gửi cho biên tập viên của chúng tôi.
 • Mỗi bài viết đặt 1 – 2 Backlink về website của bạn (Cam kết dofollow).

Chúng tôi muốn bạn hiểu điều này

Chúng tôi tôn trọng quyết định tham gia hoặc ném đá của bạn. Chúng tôi tin rằng cuộc chơi càng khắt khe thì lợi ích của cộng đồng mới tiến lên được. Vì vậy, hãy tuân thủ một số điều nhỏ bé, những yêu cầu nhỏ nhặt nhất của chúng tôi dưới đây:
 • Không nhận bài viết copy, Tindulich.net chỉ đăng bài viết biên soạn cẩn thận. Sử dụng công cụ spin hoặc bất cứ công cụ nào nếu bị phát hiện xóa toàn bộ bài viết liên quan.
 • Bài viết không sơ sài, không có nội dung như kiểu mấy anh SEO rảnh chơi, viết cho có mà thôi. Bạn muốn backlink có chất lượng nhưng lại không muốn bỏ công sức, đó là thói quen của hầu hết mọi người, và tôi tin bạn sẽ không như vậy.
 • Bài viết tối thiểu 500 từ, ít hơn đừng gửi mất thời gian của bạn và của biên tập viên chúng tôi. Độ dài lớn nhất chắc chắn không giới hạn.
 • Nếu bạn đầu tư bài viết chất lượng chắc chắn chúng tôi không bao giờ để bạn thiệt. Tin hay không tùy bạn, nhưng kết quả sẽ chứng minh điều chúng tôi nói.

Vậy nếu bạn muốn đăng bài viết miễn phí lên website của chúng tôi thì phải làm như thế nào ?

Yêu nhau cả vài năm nhưng chỉ chờ đợi đêm ĐỘNG PHÒNG HOA CHÚC để “ĐẾM TIỀN MỪNG” mà thôi. Cảm ơn bạn đã kiên nhân đọc hết quy định đăng bài viết lên website miễn phí của trang tin tức du lịch. Và đây là món quà tặng bạn. Gửi bài viết NGAY BÂY GIỜ hoặc KHÔNG BAO GIỜ về địa chỉ email này : admin@vux.name Nội dung như sau :
 • Tiêu đề thư : Gửi bài đăng miễn phí lên Tin du lịch
 • Nội dung thư : Nội dung chú thích cho bức thư, những lưu ý, cam kết hoặc điều muốn nói của bạn với chúng tôi nếu có. Hoặc bạn có thể gửi từ khóa + Keyword của bạn (nhớ là tối đa 2 link cho một bài nhé bạn. Đừng gửi thừa mình mất công bỏ).
 • Đính kèm File nội dung bản Word Office theo Email (có thể đính luôn từ khóa vào “Anchor Text” nhé).
Nếu bạn vẫn không hiểu hoặc cố tình không chịu hiểu yêu cầu chúng tôi, hãy comment để lại lời nhắn ở trang này. Nhớ share trang này nếu bạn thấy nó tốt cho bạn bè của bạn hoặc đối thủ của bạn.

ĐĂNG BÀI VÀ NHẬN QUÀ KHỦNG !! TẠI SAO KHÔNG ?

Nhân ngày 12 tháng 12, Tindulich.net sẽ tặng các bạn tham gia chương trình miễn phí đăng bài của chúng tôi với món quà cực kỳ thú vị.
 • Bộ theme Flatsome (đang được sử dụng nhiều nhất với khả năng tùy biến kinh khủng tởm). (demo tại đây : https://themeforest.net/item/flatsome-multipurpose-responsive-woocommerce-theme/5484319)
 • Theme REHub dành cho các bạn muốn xây dựng trang bán hàng liên kết, chia sẻ coupon & shop. (demo tại đây : https://themeforest.net/item/rehub-directory-multi-vendor-shop-coupon-affiliate-theme/7646339)
 • Theme của tindulich.net, dù tùy biến không cao nhưng đảm bảo dùng được là thích.
100% theme sạch bản quyền – Mua bằng tiền thật & quà tặng chỉ dành cho 10 bạn đầu tiên.
ĐĂNG BÀI MIỄN PHÍ + QUÀ TẶNG LIỀN TAY, COMMENT NGAY BÂY GIỜ ĐỪNG BỎ LỠ !! Cảm ơn !