Trải nghiệm đặt vé với AloTrip.vn: Săn vé giá rẻ chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

Giá siêu rẻ, sử dụng siêu dễ. Còn chờ gì nữa mà không cùng đặt vé qua AloTrip.vn và lên đường đi du lịch xả hơi đầu năm ngay đi thôi!

Qua Tết chắc chắn là một dịp không thể bỏ qua dành cho những ai yêu thích du lịch và vẫn giữ vững tinh thần “tháng Giêng là tháng ăn chơi”. Bởi đây là khoảng thời gian vô cùng hợp lý để cùng gia đình và người thân làm một chuyến đi xả hơi nhân dịp đầu năm, vừa để vui vẻ, thư giãn, vừa là một cách để khởi đầu một năm mới đầy tràn đầy may mắn!

Tuy vậy, việc đặt vé sau Tết cũng khá là nan giải đấy, do tìm đc vé rẻ thì không hề dễ dàng gì! Thế nhưng gần đây, các bạn trẻ đang rỉ tai nhau về 1 dịch vụ đặt vé online giá rẻ vô cùng hấp dẫn, giúp các tín đồ du lịch chẳng còn cần phải lo lắng nhiều về vé máy bay nữa. Đó chính là AloTrip.vn.

Vậy ứng dụng này có gì hay ho mà lại “hit hot” đến như vậy nhỉ? Chúng ta hãy cùng thử đặt vé qua AloTrip.vn để trải nghiệm xem sao nhé!

Khi bắt đầu sử dụng AloTrip.vn trên nền tảng di động thì ấn tượng đầu tiên đối với người dùng có lẽ là giao diện đơn giản của ứng dụng, rất thân thiện với người dùng, không cầu kỳ, hoa mỹ.

Đặc biệt hơn, ngay ở màn hình chính, ứng dụng thông báo cho chúng ta biết đang có chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn của AloTrip.vn: Giảm giá 50.000 VNĐ cho 10 chuyến bay, nghĩa là lên tới 500.000 VNĐ, chỉ cần chia sẻ thông tin này cho bạn bè là đã nhận được mã giảm giá rồi!

Trải nghiệm đặt vé với AloTrip.vn

Ứng dụng AloTrip.vn trên di động có giao diện siêu đơn giản, giúp cho việc đặt vé của chúng ta vô cùng thuận tiện và nhanh chóng

Hơn nữa, việc đặt vé trên cả ứng dụng và website của AloTrip.vn cũng rất nhanh chóng và đơn giản, đến ngay cả những người không am tường nhiều về công nghệ cũng có thể sử dụng một cách dễ dàng.

Các hình thức thanh toán thì siêu đa dạng, phù hợp với giới trẻ, từ thẻ Visa/Master, thanh toán sau, bằng Paypal cho đến thẻ tín dụng. Giá vé hiển thị là giá đã bao gồm thuế và phí, và cũng là mức giá cuối cùng mà bạn phải trả, không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác. Ngoài ra thì AloTrip.vn cũng có tổng đài hỗ trợ mọi lúc 24/7, 365 ngày kể cả dịp lễ Tết nữa đấy! Thật tuyệt phải không nào?

Tóm lại, AloTrip.vn thực sự là một dịch vụ đặt vé máy bay giá rẻ online chuyên nghiệp, tiện lợi, siêu phù hợp dành cho các bạn trẻ. Vậy còn chờ gì nữa, đặt vé qua AloTrip.vn và lên đường đi du lịch xả hơi nhân dịp đầu năm mới ngay đi thôi!

Các bạn có thể tải ứng dụng trên nền tảng iOS tại đây và Android tại đây.